HLV Park Hang Seo và học trò luôn cố gắng không phụ lòng người hâm mộ

Giải tứ hùng khởi đầu cho Asiad 2018 đã bắt đầu diễn ra vào ngày 3/8 và sẽ sớm kết thúc. Huấn luyện viên Park Hang Seo tỏ ra rất hài lòng khi mà các cầu thủ của mình đã chơi rất xuất sắc, cơ hội giành chức vô địch gần như nắm chắc trong tay thầy và trò đội tuyển Olympic Việt Nam. Trước sự trông chờ của khan giả thầy Park và học trò sẽ cùng nhâu tiếp tục cố gắng để đền đáp sự tin tưởng này.

Khi được hỏi trước chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam với đội tuyển Olympic Oman, huấn luyện viên người Hàn quốc đã thể hiện rõ sự ưng ý của mình với sự thể hiện của các học trò. Ông nhận định rằng trong trận đấu đó tuy có nhiều thay đổi về nhân sự nhưng điều đó không gây ảnh hưởng gì, các cầu thủ của chúng ta vẫn chơi rất tốt. Có một chút khó khăn cho đội tuyển của chúng ta đó là sự thay đổi chiến thuật từ tấn công sang phòng thủ với sơ đồ 5-3-2 là rào cản ngăn chặn chúng ta ghi bàn nhiều hơn. Ván đề lúc này là bài toán đặt ra cho thầy Park phải tìm ra lời giải đáp cần làm gì khi chơi với những đội tuyển áp dụng chiến thuật phòng thủ.

HLV Park Hang Seo luôn hết lòng vì các học trò của mình

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng chưa có cơ hội ra sân vào trận đấu trước nhưng ở trận đấu với đội tuyển Olympic Oman, Hùng Dũng đã có cơ hội thể hiện bản thân mình. HLV Park Hang Sao đã chia đều cơ hội cho ba cầu thủ Văn Lâm, Văn Đức và Văn Quyết và sau cùng là Hùng Dũng. Theo như thầy Park chia sẻ thì ông rất mong muốn được đưa cả 4 cầu thủ ngoài U23 này theo tham dự Asiad nhưng mà quy định không cho phép nên ông buộc lòng phải cân nhắc chọn ra 3 người thích hợp nhất.

Mặc dù thành tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại giải Tứ hùng trước thềm Asiad khá cao, các cầu thủ đã chơi hết mình và giành chiến thắng liên tục, khả năng chinh phục giải vô địch lớn nhưng thầy Park cùng các học trò của mình rất khiêm tốn và không hề chủ quan. Tập trung vào việc lắng nghe sự hướng dẫn của HLV. Mọi người đều tự ý thức được rằng, giải đấu giao hữu này chưa nói lên được thực lực của các đội bóng họ còn phải cố gắng hơn nữa, chăm chỉ luyện tập và tăng cường sức khỏe để đủ sức chinh chiến trên chặng dường khá dài phía trước.

Trước những thành tích của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm gần đây nói chung và cụ thể là giải đấu Tứ hùng các cầu thủ Olympic đã thể hiện hết mình, chơi hết sức để chứng minh được vị thế của nền bóng đá nước nhà. Cũng chính bởi điều đó mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam kỳ vọng rất nhiều vào đội tuyển xuất quân lần này.

Đội tuyển U23 Việt Nam đang là niềm kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ

Để không phụ lòng mong đợi của khán giả chắc chắn thầy và trò đội tuyển Olympic Việt Nam phải có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, ý chí, sức mạnh cũng như biết cách phán đoán chiến thuật sao cho tỉ lệ thắng trận là cao nhất trong giải Asiad lần này. Các đối thủ của Olympic Việt Nam đều là đối thủ mạnh, họ có những chiến thuật riêng cho mình và có thể họ còn giấu rất nhiều bài trong đợt đá giao hữu này, bởi thế sự chủ quan hay mải mê ngủ quên trong chiến thắng sẽ đem lại nhiều kết quả không tốt cho đội tuyển Việt Nam.

Hi vọng rằng, với tinh thần quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng và cái nhiệt huyết với môn thể thao vua sẽ khiến thầy trò Park Hang Seo làm nên một chiến công vang dội nữa, đưa tên tuổi nền bóng đá Việt Nam đi xa hơn, vang dội hơn. Sẽ không lâu nữa tin bóng đá Việt Nam sẽ được quan tâm rộng rãi hơn trên thế giới giống như những tin bóng đá anh, tin thể thao nước ngoài khác.

HLV Park Hang Seo và học trò luôn cố gắng không phụ lòng người hâm mộ
5 (100%) 1 vote

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*